Rap Việt – Đẳng cấp của đội Wowy vòng đối đầu

Từ một đội không được đánh giá cao trong Rap Việt mùa 2. Wowy đã khiến khán giả một phen bất ngờ với 4 sản phẩm trong vòng đối đầu. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về tính nghệ thuật nằm trong các tác phẩm này nhé!

Đối đầu của Blacka với Arthur trong Hẹn thư sau

Hẹn thư sau là thư này chưa cho biết thông tin và hẹn bạn ở thư sau. Đây là những lời mà MC Trấn Thành đã giới thiệu khi bắt đầu cho bài hát này. Và nó cũng là thông điệp của bài hát này gửi đến khán giả. Khi cuộc sống của chúng ta có quá nhiều người bàn luận không hay. Chúng ta sẽ hẹn trả lời họ ở mai sau, những thành công và hào quang sẽ là câu trả lời tốt nhất cho lá thư của người đời.

Và đây cũng chính là câu trả lời đầu tiên của HLV Wowy dành cho bạn fan của chương trình Rap Việt.

Blacka và Arthur 
Blacka và Arthur trong trận đối đầu của Rap Việt

Đối đầu của Phaos và J Jace trong Tặng một món quà

Tặng một món quà là một câu trả lời thứ hai của Wowy cho bạn fan của chương trình. Wowy cũng các thí sinh của mình đã hẹn bạn khán giả ở thư sau sẽ tặng một món quả. Và Phaos và J Jade chính là người dẫn đường mang món quà đó đến cho mọi người. 

Nếu như món quà của Phaos chỉ đơn thuần là hạnh phúc, bình yên của gia đình sau mùa dịch Covid 19. Thì món quà của J Jade là là sự cố gắng, nỗ lực để vượt qua nỗi sợ, nỗi cô đơn để chiến thắng chính mình. Và cho đến cuối cùng thì cả hai cũng có một điểm chạm đó là cảm xúc. Cảm xúc nhận lại sẽ là món quà ý nghĩa nhất.

Nhận ra cảm xúc ta trao là món quà
Nhận ra cảm xúc ta trao là món quà

Đối đầu của Lập Nguyên, Hoàng Anh và Night T trong Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê chính là món quà mà Wowy sẽ gửi tặng đến bạn fan. Mà nó cùng nhằm thể hiện một thông điệp ý nghĩa rằng: Trong cuộc sống này, chỉ cần chúng ta có đam mê, có nỗ lực và sự cố gắng mài dũa. Chắc chắn chúng ta sẽ có thể lấp lánh như quả cầu pha lê. 

Đối đầu của B.T.O, Free và 6a6y 9ang trong Cổ tích có thật

Cổ tích có thật là một lời chào kết cho show trình diễn của đội Wowy. Đây là một lời khẳng định của Wowy rằng: Tất cả những thông điệp, những điều tích cực của các tác phẩm trước đó mang lại đều có thật. Mặc dụ dẫn chứng đưa ra là cổ tích. Nhưng chỉ cần chúng ta nỗ lực thì cổ tích chắc chắn sẽ không khó gặp.

Cổ tích có thật chỉ cần có sự nỗ lực và cố gắng
Cổ tích có thật chỉ cần có sự nỗ lực và cố gắng – bài hát ý nghĩa trong Rap Việp mùa 2

Chỉ với 4 tiết mục Hẹn thư sau, Tặng một món quà, Quả cầu pha lê và Cổ tích có thật. Team Wowy đã vẽ nên một bức tranh lớn giàu tính nhân văn và nghệ thuật. Mang đến cho khán giả cảm xúc vỡ òa khi xem Rap Việt tập 9. Các bạn hãy dành thời gian chiếm ngưỡng lại 4 tác phẩm này. Để thấy được đẳng cấp của team Wowy như thế nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *