Tìm hiểu giá gà mỹ rặc tại thị trường Việt Nam

Trò chơi đá gà trực tiếp ngày càng phổ biến và người nuôi có thể lựa chọn bất cứ giống gà nào chuyên đá cựa sắt để nuôi. Tại Việt Nam hiện nay người ta rất thích những chú gà chuyên đá cựa như gà mỹ rặc. Dòng gà này được ưa chuộng khi chơi đá gà cựa dao bởi những đặc điểm riêng biệt hiếm có khó gặp. Và giá gà mỹ rặc ở Việt Nam cũng không rẻ nếu là dòng nhập khẩu. Để biết giá gà Mỹ nhập cũng như nơi mình có thể mua được dòng gà mỹ này thì hãy tìm hiểu trong bài viết của Dagablv.

Tìm hiểu ưu điểm của dòng gà chọi mỹ

Đặc trưng ở gà chọi Mỹ chính là thân hình gọn gàng, nhỏ nhắn và “bộ lòng” nhỏ hơn gà bình thường. Vì thế để đối thủ đâm trúng chỗ hiểm là rất khó và cũng ít khi bị dính chấn thương nặng. Đặc biệt hơn nữa, bản tính của gà đá Mỹ rặc rất hiếu chiến, đá đến chết thì thôi cho nên chúng tạo thành những trận đấu rất kịch tính và kích thích người xem.

Gà đá Mỹ được chia thành nhiều dòng khác nhau, phổ biến tại Việt Nam hơn cả là dòng gà Kelso rặc, gà Hatch,… Anh em có thể lựa chọn cho mình dòng gà mà mình yêu thích để chăm sóc nuôi dưỡng. 

Giá gà mỹ rặc là bao nhiêu?

Bởi vì gà Mỹ nhập khẩu chính gốc khá đắt tiền cho nên nhiều người khá “rén” khi mua về từ nước ngoài. Thứ nhất là giá gà mỹ rặc sẽ “chát” hơn, thứ hai là sợ mua nhầm giống gà không đúng chất lượng. 

Do hiểu được nhu cầu của người nuôi cho nên các trại gà tại Việt Nam đã nhập khẩu và nhân giống thành công gà Mỹ rặc với mức giá rẻ hơn nhiều. Sư kê hoàn toàn có thể tìm cho mình một chú gà tài ba tại Việt Nam mà không cần đặt hàng từ nước ngoài.

Giá gà Mỹ rặc hiện nay khoảng vài triệu đồng/ con chất lượng tùy theo từng trại gà mà anh em mua. Đặc biệt giá gà mỹ rặc có thể lên đến vài chục triệu là bình thường nếu như chúng đã có thành tích nhất định. Những con gà tầm 4 – 5 tháng cũng có mức giá trên 500.000 đồng/ con là rẻ.

Bên cạnh những trang trại uy tín chuyên bán gà Mỹ với mức giá gà Mỹ rặc phù hợp thì cũng có người không có tâm, bán các giống gà mỹ đã lai tạp. Điều này khiến cho bổn bang của gà chọi không còn nguyên nữa mà đã bị pha lẫn với giống gà khác. Từ đó sẽ làm cho gà bị giảm khả năng chiến đấu nếu không muốn là tệ hơn. Để tránh bị lừa đảo, Dagablv khuyên anh em nên tìm mua tại các địa chỉ bán gà chọi mỹ uy tín và niêm yết mức giá gà mỹ rặc sẵn.

Địa chỉ bán gà mỹ con giá rẻ

Ở miền Nam có khá nhiều trang trại gà chuyên cung cấp gà mỹ rặc, dưới đây là một vài gợi ý để anh em gần xa tham khảo:

Trại gà đá Mỹ – Đức Lập

Trại gà này nằm ở huyện Đức Hòa – Long An. Tại đây có khá nhiều giống gà để anh em lựa chọn, ngoài gà mỹ rặc còn có các giống gà Peru, gà lai Mỹ,… Anh em cứ đến và chọn cho mình con gà nào ưng ý nhất nhé!

Mức giá gà mỹ rặc tại đây anh em có thể yên tâm bởi vì giá luôn hợp lý nhất cho mọi người. Anh em có thể thương lượng ít nhiều với chủ trại gà để được mức giá vừa ý nhất cho 2 bên.

Ngoài ra còn có những con gà chọi con hoặc mới nở tầm 1 – 2 tháng với giá rẻ hơn. 

  • Địa chỉ: Đường Tỉnh Lộ 9 – Xã Đức Lập Thượng – Huyện Đức Hòa – Long An.
  • Faceboook: https://vi-vn.facebook.com/traigamyduclap/

 

Trại gà Thần Kê

Tại trại gà chuyên về gà chọi này anh em có thể tìm cho mình dòng gà Mỹ black Butcher nổi danh. Cũng có nhiều tay chơi gà chọi đã tìm mua gà Mỹ tại đây và rất ưng ý. Ưu thế của gà này chính là đòn đá mạnh, dứt khoát và nhanh chóng nên đối thủ khó bề xoay trở. 

Nếu như nhập khẩu 100% từ nước ngoài về Việt Nam thì gà Butcher có giá trên dưới 10 triệu đồng/ con cũng không hiếm. Hiện tại ở trại gà này đang có dòng gà Mỹ butcher chân trắng và chân vàng với màu lông đen nổi danh. 

Sư kê có thể tham khảo thêm tại trang web https://www.facebook.com/TraiGaThanKe/ nhé!

Ngoài 2 địa chỉ bán gà chọi con với giá gà mỹ rặc hợp lý, người nuôi có thể tham khảo tại trang Chợ Tốt, 5 giây,… Nhưng khả năng mua được hàng ngon trên các trang web này là khá “phiêu”. Vì thế tốt nhất anh em cứ đến thẳng địa chỉ chuyên buôn bán gà chọi để tìm hiểu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *